น้ำเดิน

ลักษณะน้ำเดินเป็นยังไงคะ พอดีท้องแรกไม่รู้ค่ะ เมื่อเช้ามีน้ำใสๆออกมานึกว่าเป็นอาการน้ำเดินเลยไปโรงบาล พอหมอตรวจแล้วบอกว่าไม่ใช่น้ำเดินเลยกลับมาดูอาการที่บ้านต่อ

อาการเหมือนปัสสาวะราดแต่ไม่สามารถกลั้นได้ค่ะ