น้ำเดิน เป็นแบบไหนคะ

น้ำเดิน คือยังไงคะ ลองอ่านในเนตแล้วไม่เข้าใจ จ้า ท้องแรกค่ะแม่ๆ

น้ำที่ไหลผ่านช่องคลอดคล้ายปัสสาวะแต่แม่ไม่สามารถอั้นได้ค่ะ มันจะไหลเอง แบบควบคุมไม่ได้

น้ำคล่ำแตก เป็นน้ำใสใสเหมือนปัสสาวะ แต่กลั้นไม่ได้ค่ะ นั่นแหละคือน้ำเดิน

นั่งๆอยู่แล้วก้นเปียกค่ะโดยที่ไม่ได้ปวดฉี่

4y trước

คุณแม่เคยจามแล้วฉี่เล็ดมั้ยคะประมาณนั้นแต่ตกขาวจะแค่กางเกงในชื้นๆ แต่แม่บ้านนี้เคยน้ำเดิน3วันแบบมีน้ำพุ่งออกมาทุกชั่วโมงแต่แค่นิดเดียวแต่รวมแล้วทั้งวันคืนด้นเปียกค่ะ

ประมาณว่าน้ำคร่ำแตกอะค่ะ