อยากรู้น้ำคล้ำแตก

ลักษณะน้ำคล้ำแตกเป็นแบบใหนหรอค่ะแม่ๆ ขออนุญาตสอบถามค่ะ ตอนนี้ 38+1 มีน้ำลั่นออกมาใสๆน้ำๆสีขาวค่ะแฉะๆไม่แน่ใจว่าตกขาว หรือ น้ำปกติค่ะแม่ๆ

ใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น คล้ายฉี่ กลั้นไม่ได้ ออกมาชุ่ม ถ้าไม่แน่ใจ แนะนำไปหาหมอตรวจคะ