ตอนนี้38วิคกับ1วันแล้วคะมีอาการปวดท้องถี่คล้ายกับปวดประจำเดือนควรไปพบแพทย์ไหมคะ

1 Trả lời

ถ้ามีมูกใส หรือมูกเลือดร่วมด้วยรีบไปหาหมอนะคะ แต่ถ้าปวดถี่ทุก5นาที ท้องปั้นแข็ง ควรรีบไปหาหมอเหมือนกันค่ะ