38สัปดาห์ยังอยุ่ท่าขวาง หัวทางซ้าย ก้นทางขวา

ลักษณะท้องโย้ไปข้างเดียวมาอาทิตย์กว่าแล้วค่ะ ไปตามนัดก็ได้แต่ฟังเสียงหัวใจ พยาบาลบอกว่าน้องอยุ่ท่านี้ได้ไม่เป็นไรสำคัญคือให้นับลูกดิ้น วางแผนจะคลอดเองแต่คงจะได้ผ่า รอไปตามนัดวันที่25อีกรอบ แม่บ้านไหนเคยมีลักษณะท้องแบบนี้ไหมค่ะ (รูปนี้คือถ่ายตอนนั่ง)

38สัปดาห์ยังอยุ่ท่าขวาง หัวทางซ้าย ก้นทางขวา
1 Trả lời

พึ่งเคยเห็นท้องเอียงๆแบบนี้ 😅

4y trước

วันแรกก็ตกใจเหมือนกันค่ะ แต่นับลูกดิ้นปกติก็เบาใจ