คุณแม่บ้านไหนได้ลูก ผู้หญิง หรือ ผู้ชายค่ะ

ลองมาทายเพศลูกไห้หน่อยว่าท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ.คุณแม่บ้านนี้ยังไม่รุ้เพศน้องเรยหมอนัดซาววันที่18นี้(ทายเล่นๆเอาค่ะ)

คุณแม่บ้านไหนได้ลูก ผู้หญิง หรือ ผู้ชายค่ะ
1 Trả lời

ขอทายว่า ผู้ชาย แล้วกันคะ 😄