ลักษณะท้องแบบนี้ ผู้หญิง หรือ ผู้ชายค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลักษณะท้องแบบนี้  ผู้หญิง หรือ ผู้ชายค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
1 Trả lời

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศ ต้องซาวดูค่ะแม่

3y trước

อัตราซาวด์แล้วค่ะแต่น้องหนีบไว้ หมอสันนิษฐานว่าน่าจะผู้หญิงค่ะ