ตอนนี้ตั้งครรภ์ 12 สัปดาห์ ( ท้องแรกค่ะ) อยากทราบว่าจะหายแพ้ท้องตอนไหนค่ะ ทรมารมากเลย 😵😵

ลบกวนแม่ๆไห้ความรู้หน่อยค่ะ หรือต้องทานอะไรจะหายแพ้ท้องได้บ้างงง

นี้แพ้ยัน8เดือนเลยคะ แต่ล่ะคนไม่เหมือนกันนะคะ บางคนหายไวบางคนหายช้า สู้ๆคะ✌️🥰