ตอนนี้ตั้งครรภ์ 12 สัปดาห์ ( ท้องแรกค่ะ) อยากทราบว่าจะหายแพ้ท้องตอนไหนค่ะ ทรมารมากเลย 😵😵

ลบกวนแม่ๆไห้ความรู้หน่อยค่ะ หรือต้องทานอะไรจะหายแพ้ท้องได้บ้างงง

แล้วแต่คนค่ะ บอกไม่ได้ เราแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องถึง4เดือน กินอะไรไม่ได้เลย แม้กระทั้งน้ำเปล่า อาบน้ำยังอาบได้แค่น้ำ เครื่องสำอาง สบู่ ยาสีฟันใช้ไม่ได้เลย นอนกอดถังขยะทุกคืนน้ำหนักหาย10โล อาศัยกินน้อยๆบ่อยๆเอา อดทนเอาค่ะ พอหายแพ้เราค่อยเริ่มบำรุง

อาจจะแพ้ยันคลอดเลยก็ได้ค่ะแม่ ส่วนจะหายแพ้ตอนไหนอันนี้เราก็ไม่รู้ *หายแพ้แล้วก็กลับมาแพ้อีกได้เหมือนกันนะคะ

อยากหายมากเลยค่ะขนาดน้ำยังกินไม่ได้ยาก้อไม่ได้กินทรมานสุดๆ แพ้มาอาทิตย์กว่ากินอะไรไม่ได้เลย

บ้านนี้เหมือนกันค่ะขาดยาบำรุงลูกนานเพราะแพ้ตั้งแต่2เดือนเลยค่ะ ตอนนี้3เดือนแล้วหายแล้วค่ะแม่

เราหายแพ้ตอน 4 เดือนค่ะ ก่อนหน้านั้นกินอะไรไม่ได้เลย ทั้งอาเจียร ทั้งเหม็นสิ่งรอบตัวไปหมด

บ้านนี้เเพ้ตั้งแต่ 7 สัปดาห์ จน 17 สัปดาห์พึ่งหาย ตอนนี้จะ 19 สัปดาห์บางวันก็มีอาเจียนบ้างคะ

บ้านนี้แพ้้ตั้งแต่เริ่มท้องจนถึง3เดือน ทานผลไม้เปรี้ยวช่วยได้ค่ะ แล้วก็นอนดมยาดมตลอด

ตอนนี้6วีค แพ้หนักมาก แอดมิตให้น้ำเกลือและฉีดยาแก้คลื่นไส้เข้าเส้น ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้จะเข้า3เดือนเต็มหายแพ้แล้วค่ะกินเก่งมากกว่าเดิมดื่มน้ำขิงบรรเทาได้ค่ะ

นี้แพ้ยัน8เดือนเลยคะ แต่ล่ะคนไม่เหมือนกันนะคะ บางคนหายไวบางคนหายช้า สู้ๆคะ✌️🥰