24+5w กับน้ำหนักที่เพิ่มมา7โล

ลงลูกด้วย แม่ด้วยตัวจะแตกแล้วจ้า หน้าท้องก็ตึงแม่ๆบ้านอื่นถึงไหนกันแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24+5w กับน้ำหนักที่เพิ่มมา7โล
1 Trả lời

สู้ๆ นะคะแม่

3y trước

แนะนำแม่หาหมอนมารองที่ท้องและหนุนด้านหลังค่ะ พอช่วยได้ค่ะ