ลงทะเบียนเงินสงเคราะห์บุตร

ลงทะเบียนเงินสงเคราะห์บุตรเดือนล่ะ600 ที่ไม่ใช่เงินประกันสังคม ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างค่ะมีใครรู้ไหมเอ่ย

บ้านนี้ไปทำตั้งแต่รุ้ว่าท้องค่ะ ไปที่อบต.ค่ะ แล้วเจ้าหน้าที่ก็จะเอาเอกสารมาให้เราเขียนค่ะ บัตรประชาชนพ่อแม่ บัตรสวัสดิการถ้ามี ทะเบียนบ้าน สมุดชมพู บันชีธนาคาร (แม่บ้านนี้ใช้ของกรุงไทยค่ะ) ประมานนี้ค่ะ

สำเนาทะเบียนบ้านสำเนาบัตรปะชาชน สมุดสีชมพู เปิดธนาคารออมสินหรือธกส. (ถ้าเกิดแล้วไห้นำไบเกิดมาด้วยจ้า) ไปทำที่อบต.จ้า

สำเนาทะเบียนบ้านและบัตรประชาชน หน้าสมุดฟากครรภ์ ใบเกิด หน้าสมุดธ.ออมสินหรือธกส. บัตรแห่งรัฐถ้ามีจะได้ง่าย

บุตรที่คลอดภายใน​ วันที่30​ กันยายาม​ 2562​ ค่ะ(หมดเขต30ก.ย.62)​ เดือนตุลาไม่ทราบว่าต่อสัญญางบประมาณใหม่หรือยังนะคะ

อยากรู้ว่าเงิน600จะเข้าเมื่อไหร่ต้องเช็คที่ไหนคะ แม่ๆท่านไหนรู้บ้าง

อยากรู้เหมือนกันค่ะ ต้องคลอดก่อนหรอค่ะ ค่อยไปลงทะเบียน

ทำไม่ได้เลยค่ะ ไปที่อบต.ก็บอกว่าไม่มีรอคลอดไรงี้

อันนี้เขาตรวจสอบาายได้ของพ่อแม่ไหมคะ

5y trước

ของ 2 ปีที่แล้วตรวจหมดคะ ไปดูถึงสภาพบ้าน ได้ยากมาก มีคนในกลุ่มเคยบ่นคะ แต่สมัยนี้ไม่รุ้ยังไง ว่าจะได้ง่ายขึ้นรึป่าว

เปิดให้ลงเมื่อไหร่คะ

5y trước

เรายังใม่คลอดก็ไปลงได้จ้า ถ้าคลอดแล้วก้อเอาใบเกิดไปไห้เขาจ้า