เงินอุดหนุนเด็กเดือนละ600

สอบถามค่ะเงินอุดหนุนเด็กเดือน600฿เนี่ยต้องใช้เอกสารอะไรบ้างค่ะแล้วทำที่ไหนได้บ้างค่ะ

ไปที่อ.บ.ต เลยค่ะเขาจะให้เอกสารมากรอกที่บ้านในเอกสารมีบอกต้องเตรียมอะไรบ้าง กรอกเสร็จเตรียมเอกสารเรียบร้อยก็ไปยื่นได้เลยค่ะ

เทศบาล อบต.ค่ะ