ลูกได้เดือนครึ่งคะตอนนี้นอนหลับน้อยมากช่วงกลางวันนอนหลับแค่3-10นาทีก็ตื่นตลอดทั้งวันเลยคะ แต่ช่วงกลางคืนก็นอนปกติมีบ้างที่ตื่นมาแล้วไม่ยอมนอนต่อเป็นครึ่งชม.เลยคะ

เริ่มปรับตัวรู้เวลากลางวัน กลางคืนแล้วค่ะ กลางวันเลยจะนอนไม่มาก ทารกควรนอนอย่างน้อยรวมๆกัน 15 ชม./วัน ถ้าน้องหลับแล้สตื่นมาร่าเริง อารมณ์ดีก้ไม่มีปัญหาค่ะ

น้องนอนเปป่าวค่ะ บ้านนี้ต้องนั่งไกวเปตลอดน้องจะได้นอนนาน. ถ้าหยุดไกวน้องก็ตื่น ทุกวันนี้ 2เดือนซื้อมอเตอร์ไกวเปเลยค่ะ

จับนอนคว่ำนอนได้นาน3-4ชม เลยคะ แต่ต้องเฝ้าอยู่ใกล้ใกล้หากนอนคว่ำคะ

น้องกินนมไม่อิ่มรึเปล่าค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

สอนให้รู้จักเวลาคะ

thanks

เปนเหมือนกันคะ