ลูกอายุ1เดือน22วัน นอนดึก3ทุ่มขึ้น และนอนยาวตื่นตี3ตี4 เพื่อมากินนมแล้วนอนต่อตื่นอีกที6โมงเช้าเพื่อมากินนมแล้วนอนต่อ วัยขนาดนี้ต้องปลุกกินนมอยุ่มั้ยคะ

ควรปลุกคะ แต่ถ้าไม่ปลุกแม่ต้องปั๊ทออก นับฉี่ด้วยนะคะ

8y trước

ปั๊มนมนี่ปั๊มตลอดเลยค่ะ แต่ฉี่นี่ใส่เพิสไว้แต่เปลี่ยนตลอดหนักตลอด