ลูกสาว6เดือนกว่า พยายามยื่นเอง อยากรู้มันเร็วไปสำหรับเค้าไหม ขาจะโก่งไหม กลัวเค้าจะขาโก่ง

ถ้าลูกทำเองได้ให้เค้าทำเพื่อพัฒนาการที่ดี และกล้ามเนื้อได้ใข้กำลัง ส่วนขาโก่งขึ้นอยู่กับกรรมพันธ์ ถ้าไม่ประวัตอ่ิการจากคนในครอบครัวก้ไม่มีทางโก่งค่ะ

8y trước

ขอบคุณค่ะ

พัฒนาการของเค้าคะ เราคอยรัะวังเรื่องความปลอดภัยคะ

8y trước

ขอบคุณค่ะ