ลูกสาว5เดือนกว่า ชอบให้จับเขายืนแล้วเขาก็จะกระโดดขึ้นลงๆบ่อยมาก กังวลว่าจะเป็นอันตรายต่อกระดูกไหมคะ

ถ้าเค้าทำเองคอยประคองน้องดีๆค่ะ ควรให้ทำบนเบาะหรือพื้นที่นุ่มมีแรงซับได้ดี อย่าทำบนพื้นแข็งจะทำให้มีปัญหาที่เข่า ข้อเท้า เมื่อโตขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ชอบให้จับเขายืนแล้วก็กระโดด 5เดือนกว่าเอง

จริงๆก้ยังไม่ควรนะคร๊า ห้าเดือนเองคร่า

ลูกเราก็เป็นคะ