ลูกวัย 6 เดือน มีไข้ต่ำ ๆ ใช้ยาลดไข้ได้เลยไหมคะ หรือเช็ดตัวลูกไปเรื่อย ๆ เพื่อรอดูอาการก่อน

ซาร่าเด็กค่ะแม่แพงแต่เอาอยู่ค่ะ พารา ส้ม GPO จะกลิ่นออกเคมี

ไปหาหมอดีกว่าค่ะหรือไม่ก็เช็ดตัวค่ะ อย่าพึ่งป้อนยานะคะ

ให้กินยาพาราแบบน้ำสำหรับเด็กแล้วเช็ดตัวบ่อยๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ แม่หล่ะเหนื่อยเช็คตัวทั้งคืน พอตัวเล็กเริ่มนอนก้อไข้ขึ้นจร้า

บ้านนี้อาบน้ำคะลดลงเร็ว จะมีพาราส ำหรับทารกโดยเฉพาะคะ

ฉีดวัคซีนที่ไร ไข้ทุกทีมีวีธีรับมือแบบไหน

ถ้าม่ดีขึ้น หาหมอคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอดีกว่าคะ

เหมือนกันค่ะ