ลูกผมน้อยมากค่ะเร่ิมใช้อัญชันทาศีรษะได้หรือยังคะลูกอายุ 1สัปดาห์ค่ะ

1 Trả lời

ให้ระวังการแพ้ด้วยนะคะ เพราะผิวหนังเด็กแรกคลอดบอบบาง และระคายเคืองได้ง่ายมาก เคยมีกรณีที่เด็กบางคนแพ้ดอกอัญชัน สาเหตุเนื่องจากอาจมีสารตกค้างที่ดอก หรือล้างไม่สะอาดก่อนนำไปทาให้น้องค่ะ ทางที่ดีควรปบ่อยให่เป็นไปตามธรรมชาติดีกว่าค่ะ เพราะผมจะบาง จะดกดำ ก้อยู่ที่กรรมพันธ์มากกว่าค่ะ