การนับสัปดาห์

งงมากค่ะ ไปหาหมอจะมีการจดว่าเราท้องได้กี่สัปดาห์ในสมุดสีชมพูใช่มั้ยคะ แต่เหมือนหมอนับช้ากว่าเรา 1 สัปดาห์ค่ะ เพราะในแอพนี้เราใส่กำหนดคลอดแล้วก็ลองนับดูก็จะเร็วกว่าที่หมอนับ 1 สัปดาห์ค่ะ ทำยังใงดีคะ กลัววันที่ลูกออกมาจะเข้าใจผิดว่าออกช้าหรือเร็วกว่ากำหนดอะค่ะ (กำหนดคลอด 26 กันยายน 2562)

ส่วนมาก คุณหมอจะนับจากขนาดของเด็กนะคะ ลองถามหมอตรงๆเลยก็ได้จ้า

ใช่ค่ะแม่ แอบงงเหมือนกัน