ลูกชายฝีขึ้นแบบนี ลูกใครเคยเป็นบ้างคะ ร้ายแรงไหม แต่ทายาฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ฝีเริ่มแห้งแล้ว แต่กลัวจะเป็นไรมากกว่านี้

Post image

ถ้าแผลแห้งก้แล้ว ไม่บวม ก้ไม่น่าจะเป็นไรแล้วค่ะ ถ้าไม่แน่ใจให้หมอตรวจอีกทีก้ดีนะคะ

ถ้าไม่มั่นใจไปหาหมอนะคะ อย่าไปเจาะไปแกะนะคะ

ไปหมอจะดูดออกคะ จี๊ดๆตอนดูด

พาไปหาหมอดูดีกว่า​นะแม่