น้องมีผื่นแดงที่แก้มขอคำแนะนำหน่อยคะ

แม่ๆ คะสอบถามหน่อยคะ หน้าน้องมีผื่นแดงขึ้นแก้มสองข้าง ละเป็นจุดขาวๆคือไรคะสาเหตุจากไรหรือแพ้อะไรคะ ร้ายแรงไหม 😔😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องมีผื่นแดงที่แก้มขอคำแนะนำหน่อยคะ
1 Trả lời

ลองใช้ fae&mae บ้านนี้ใช้ดีค่า

3y trước

ยืนยันอีกเสียงค่ะ ลูกชายก็ใช้