ลูกชายครบ7เดือนวันนี้ค่ะ หมอนัดฉีดวัคซีน 12ต.ค แต่วันนั้นลูกมีไข้ เลยพาไปวันนี้ แต่หมอนัดอีกทีวันที่9เดือนหน้า แล้วอย่างงี้จะเป็นไรรึป่าววค่ะ ฉีดไม่ตรงตามอายุ รบกวนหน่อยค่ะะะ

ถ้าคุณหมอเป็นคนแนะนำมาก็ไม่น่าจะเป็นอะไรค่ะ ดีกว่าไปฉีดตอนที่น้องไม้สบาย

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ขอให้ได้รับวัคซีนตามช่วงอายุนั้นค่ะ

ไม่เป็นไรคะ ตามหมอได้

ขอบคุนมากค่ะะ