ลูก สองเดือนชอบดูดนิ้ว ผิดปกติไม่ค่ะ

ลูกเราก็ดูดนิ้วตอน 2 เดือนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 1ขวบ ไม่ค่อยดูดแล้วค่ะ

ดูดเหมือนกันค่ะ แทบจะยัดทั้งกำปั้น บางทีแม่อุ้มก็ดูดแขนแม่ไปด้วย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแก้ไม่หายน้องเหมือนหิวยุตลอดทั้งที่พึ่งกินนมไป

ชอบดูดนิ้วเหมือนกันครับ ถ้าใส่ถุงมือก็จะดูถุงมือ เปียกไปหมด

เปฺนเหมือนกันเลย แระชอบชยี้หน้าด้วยตุ่มขึ่นเลยค่ะ

บ้านนี้ทั้งมือตัวเองทั้งแขนแม่เลยค่ะ อร่อยใหญ่เลย😂🥰

บ้านนี้2เดือนก็ชอบอมกำปั้นคะบางที2 กำปั้นเลยจะเอาเข้าปาก

ลูกเราไม่ได้ดูดแค่มือ..ดูดเข้าไปทั้งกำปั้นเลย😅

เป็นอาการปกติตามวัยเค้าค่ะแม่ๆ บ้านนี้อมทั้งกำปั้นเลยจ้า

4y trước

เหมือนกันเลยจ๊ะ ปากนิดเดียวอมทั้งกำปั้นได้งัย แม่งง 555

ดู​ดเหมือน​กัน​ค่ะไม่ใช่นิ้ว​เดียว​นะใส่ทั้งกำมือ​อะ