38วีค🤍👼👼👼

ร้าวไปหมดแล้วแม่ ปวดหลัง ร้าวลงจิมิ ไม่มี มูกเลือด ไม่มีน้ำเดิม ท้องแข็งเป็นก้อน เลยคะ😔#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

38วีค🤍👼👼👼

อาการปกติค่ะ คุณแม่พักผ่อนให้พอนะคะ สังเกตุอาการดีๆ เพราะ 38 วีคอยู่ในเกณฑ์ที่กำหนดคลอดแล้วค่ะ

12mo trước

ปกติค่ะ พักผ่อนเยอะๆนะค่ะใกล้คลอดแล้วค่ะบ้านนี้คลอด38+3ค่ะตอนนี้น้องได้7วันแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

12mo trước

รอวันนั้นคะแม่🙃

สู้ๆ ค่ะแม่