ท้อง37w4d อึดอัดทรมานมากๆ กลางคืนนอนไม่หลับเลย

ร้อนเหงื่อเเตกกรดไหลย้อนอีกตั่งหาก อยากคลอดละคะ เเม่ๆมีวิธีเร่งคลอดเเนะนำบ้างไหมคะ อยากคลอดเเล้ว?

ถ้าท้องแรกอาจจะคลอดช้าหน่อย แต่เราท้อง2เลยคลอดเร็ว คลอดง่าย ลูกพรุน อินทผาลัมก้ช่วยเร่งคลอดเหมือนกัน แต่อย่ากินเยอะนะ น้ำตาลเยอะ