ท้อง37w4d อึดอัดทรมานมากๆ กลางคืนนอนไม่หลับเลย

ร้อนเหงื่อเเตกกรดไหลย้อนอีกตั่งหาก อยากคลอดละคะ เเม่ๆมีวิธีเร่งคลอดเเนะนำบ้างไหมคะ อยากคลอดเเล้ว?

เรากินสับปะรดค่ะ พอหมอตรวจภายในกระตุ้นคลอดให้ กลับมาบ้านเราก้ซื้อสับปะรดกิน3วัน เรามีมูกออกมาจากช่องคลอดตอน2ทุ่ม ไปโรงบาลปากมดลูกเปิด3เซ็น แอดมิดเลยคืนวัน วันต่อมาเที่ยงๆเราก้คลอด

5y trước

ขอบคุณคะ จะลองซื้อมากินดูคะ

ถ้าท้องแรกอาจจะคลอดช้าหน่อย แต่เราท้อง2เลยคลอดเร็ว คลอดง่าย ลูกพรุน อินทผาลัมก้ช่วยเร่งคลอดเหมือนกัน แต่อย่ากินเยอะนะ น้ำตาลเยอะ