ทารกอายุ1เดือน

ร้องให้ไม่หยุดตัวงอหน้าแดงส่วนมากจะร้องตอนกลางคืนเป็นเพราะอะไรคะ

ลูกเราก้เคยเป็น มีหลายสาเหตุค่ะเเม่ ลองสังเกตอาการน้องดู 1.ลูกฉี่อึเต็มเเพมเพิสไม่สบายตัว 2. อยากให้กอดสัมผัสตัว เล่นด้วย 3. ไม่อึกี่วัน ไม่สบายตัว ท้องอืด หลังกินนมเสร็จจับเรอทุกครั้ง

-ถ้าร้องเวลาเดิม ๆ ทุกวันอาจจจะเป็นโคลิคนะคะ -ไม่ก็ท้องอืด - แพมเพิสเต็ม

ขอบคุนค่ะ