ลูกขี้สีเขียวสาเหตุมาจากอะไรค่ะ

ทารกอายุ1เดือน ทานนมแม่และเสริมด้วยนมผสมเวลาถ่ายออกมาสีเขียวปนเหลืองมีน้ำปนออกมา แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

บ้านนี้ก็เขียวปนเหลืองค่ะแต่มาเริ่มเขียวตอน2เดือนไม่ได้เปลี่ยนนมนะค่ะแต่พอหลังๆก็สีปกติค่ะ

ปรกติค่ะ เป็นแร่ธาตุที่ลูกได้รับ อึสีเขียวอาจเป็นธาตุเหล็ก ที่ถูกขับออกมาพร้อมกากใยอาหาร

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปกติคะแม่

นีค่ะ

ปกติคะ

นี่จ้า

ปกติค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

😊

🥰😍