30+5วิค ท้องโตมาก

น้องคงน้ำหนักเยอะตัวใหญ่ละมั่ง ไปไหนยากแล้ว อยากนอนพัก จากนี้ไปถึงต้นเมษาคงนอนพักรอคลอดผ่าคลอดค่ะ แม่ๆที่ทำงานเขาทำได้ไงเรานิไม่อยากลุกเลยอยากนอนพัก ดีลุกสาวเอาข้าวกี่หมูปิ้งนม ให้ทานทุกเช้า กว่าจะตื่นก้10-11โมง

30+5วิค ท้องโตมาก

เราท้องแก่นอนเยอะไม่สบายตัวตื่นเช้าทุกวัน นอนนานไม่ได้จริงๆอีกอย่างต้องทานข้าวเช้า ส่วนเรื่องการทำงานบางคนเค้าไม่มีทางเลือกค่ะก็ต้องทำ ส่วนตัวไม่ทำงานค่ะสามีให้อยู่บ้านเลี้ยงลูก

2y trước

เรานอนค่ะเหนื่อยเพราะถ้าลูกค้ามาทำผมจะไม่ได้พักเลย

ที่ทำเพราะมีหน้าที่และภาระที่ต้องรับผิดชอบ และก็ไม่อยากอยู่เฉยๆให้คนมองว่าท้องแล้วเอาแต่กินกับนอน ท้องก็ทำงานได้ อยากเป็นแม่ที่สตรองและมีสตางค์ค่ะ55555

2y trước

ยอมเลยแม่ สตรองสุดๆ

บ้านนี้อยากทำจนก่อนวันกำหนดคลอด10วันค่อยลาค่ะ แต่ก็กลัวแตกก่อน เพื่อนแตกตอน37วีคกลัวตัวเองจะแตก37-38เหมือนเพื่อนมากเลยค่ะ อีกอย่างอยากอยู่กับลูกนานๆด้วยค่ะ

คนที่4ใหญ่มากๆค่ะ บ้านนี้ ไปไหนไม่รอดเหมือนกัน แต่ก็ยังทำงานชิว ทุกอย่าง 🤣ปลูกผัก เลี้ยงหมู เลี้ยงเด็ก สารพัดข้างๆบ้าน เพราะที่เหลือจ้างคนงานหมดแล้ว

แม่ท้องโตมาก บ้านนี้ทีแรกก็ต้นเมษาคะ แต่ซาวด์ไปซาวด์มาหมอเแลี่ยนวันคลอดเป็นช่วงปลายมีนาซะงั้น555

2y trước

ทางนี้อยากคลอดมากๆ นับวันรอ

พี่ท้องคนแรกเหรอค่ะ