แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนมกราบ้างคะ?❤️

รู้เพศกันรึยังคะ

11 มกรา ค่ะ แม่อยากอั้นให้ถึง 25 มกรา จะได้วันเดียวกับแม่ แต่แอบๆถามหมอแล้วหมอบอกน่าจะก่อน 11 มกราเพราะผ่าคลอดท้องสองจะคลอดเร็วขึ้น #ตอนนี้ยังไม่ทราบเพศหมอนัด23นี้ค่ะ คนโตเกิดวันเดียวเดือนเดียวกับพ่อเขาคนเล็กอยากได้วันเดียวกับเเม่แต่น้องมาไวไป2สัปดาห์

บ้านนี้ due date 2กุมภา ค่ะ แต่คิดว่าน่าจะไม่พ้นปลายเดือนมค เพราะท้องแรกผ่า ท้องสองน่าจะไม่ไหวจนครบ 40w >

19ม.ค. ค่า ได้ลูกชายค่า^^ พอดีตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมเลยรู้เพศเร็วค่ะ

23 มกราคม ลูกสาวค่ะรู้เพศตั้งแต่ 14 วีค จากการตรวจเลือดนิฟตี้ค่ะ

กำหนด2มกรา ค้าา หมอบอกได้ผู้ชายแต่ไม่ชัดเจนค้าา😁

กำหนดคลอด 9 ม.ค. 63 ค่ะ ตรวจ Nift แล้วทราบว่าเป็นเพศชายค่ะ

คลอดมกราคะยังไม่เห็นเพศคะเดือนหน้าคงเห็นแล้วคะ

20มกราคม ปี. 2020 เลขสวยเนาะแม่ อิอิ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

5y trước

ยังเลยจ้า

กำหนดคลอด31 มกราคมค่ะ ตอนนี้ยังไม่รู้เพศน้องเลย

11 ม.ค ยังไม่รู้เพศเลย ลูกยังไม่ดิ้นอีกด้วยค้าา