ตั้งครรภ์ได้28+2

รู้สึกไม่อยากอาหารเลยค่ะเบื่ออาหารอาการนี้พึ้งจะเริ่มเป็นได้2-3วันค่ะทานได้น้อยมากๆเลยค่ะ แล้วก็มีอาการท้องผุเป็นมา2วันคือปวดอึมากๆค่ะเเต่ก้อึไม่ออกพยายามกิน/นมเปรี้ยว/ส้ม/มะระกอสุก/อะไรที่เขาว่าขับถ่ายได้ดีก็ลองกินดูหมดทุกอย่างสรุปก้ไม่อึค่ะแต่ปวดท้องอึนะค่ะแต่อึไม่ออกค่ะเเล้ววันนี้ก็ปวดอึช่วง20:00แต่อึน้อยมากๆค่ะ อาการแบบนี้ปกติไมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ทานน้ำอุ่นบ่อยๆน่ะค่ะ ไม่ก้อน้ำมะขามเปียก ลองชิม จิ้บๆ ดูค่ะ ระบายท้องอ่อนๆ ลองดูก่อนน่ะค่ะ แม่

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่😊

เป็นเหมือนกันเลยแม่ 27w5dอาการเบื่ออาหารคลื่นไส้ปวดหัวกลับมาอีกแล้วทรมานมากและเป็นกรดไหลย้อนด้วย

2y trước

สู้ๆค่ะแม่อีกไม่กี่เดือนก็ออกแล้วค่ะ😊😊✌️