รู้สึกไม่สบายใจเลยลูกจะ3เดือนเเหละยังกินนม2ออนซ์ต่ครั้งบ้างครั้งก็กินไม่หมดลองหัดให้ทานครั้งล่ะ3ออนซ

รู้สึกไม่สบายใจเลยลูกจะ3เดือนเเหละยังกินนม2ออนซ์ต่ครั้งบ้างครั้งก็กินไม่หมดลองหัดให้ทานครั้งล่ะ3ออนซ์สรุปทานไม่หมด เเต่น้ำหนักอยู่ในเกณฑ์

บ้านนี้ 3 เดือน 7 วันกิน 4-5 ออนซ์