ทัองได้6เดือนแล้วคะ

รู้สึกไม่ค่อยอยากกินข้าวเลย นอนอย่างเดียวมีคำแนะนำอะไรไหมคะที่ทำให้อยากกินข้าวมากขึ้น กลัวน้ำหนักลูกจะลด

1 Trả lời

กินอย่างอื่นทดแทนเอาค่ะ ของเราก็เบื่ออาหาร เราหากินนมจืดปั่นอโวคาโด / อโวคาโต / จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ชงเช้า เย็น / ไข่ลวกบ้าง ไข่ต้มบ้าง / อกไก่นุ่ม / สลัด / โปรตีนเชค มันเบื่อข้าวมาก 55555