รู้สึกเจ็บปวด

รู้สึกแย่มากๆที่พ่อเด็กทราบถึงกำหนดคลอดและจะเดินทางมาแต่บอกกับแม่ว่าไม่ขอเซ็นเอกสารใดๆเกี่ยวกับลูกคำถามที่เกิดขึ้นในใจของแม่ก็คือแล้วคุณจะมาทำไมพ่อเด็กบอกเพียงแต่จะมาเยี่ยมเท่านั้นอย่ามาจะดีกว่าเพราะมันทำร้ายความรู้สึกของฉันและทำให้แม่ยิ่งสงสารลูกที่รู้ว่าพ่อไม่ได้ต้องการหนูแต่ทุกครั้งที่โทรมาบอกรักลูกอยากได้ลูกตั้งแต่เริ่มแต่งงานมันทำให้แม่ยิ่งแน่ใจว่าผู้ชายคนนี้เขาเห็นแก่ตัวและห่วงแต่ตัวเองและครอบครัวทางนุ้นโดยไม่สนใจแม่กับลูกว่าจะมีกินหรือไม่มีกินทั้งที่แม่ก้อตกงาน????

ฟ้าหลังฝน ย่อมสวยงามเสมอค่ะ สู้ๆนะคะ