พะอืดพะอม กินอะไรเข้าไปก็แน่นท้องไปหมด

รู้สึกแน่นท้องแล้วดันมายุที่อกตลอด คล้ายๆกรดไหลย้อนอะค่ะ ทั้งที่กินไปไม่เยอะ พอหิวกินไปได้นิดเดียวก็เป็นอีก ต้องพยายามให้เรอออกมาก่อนถึงจะดีขึ้น แต่ไม่อาเจียนออกมานะคะ แบบนี้มันคืออาการแพ้หรือป่าว

เป็นเหมือนกันค่ะ

5y trước

ทรมารมากเลยค่ะ แต่ก็อดทนเพื่อลูก