พะอืดพะอม กินอะไรเข้าไปก็แน่นท้องไปหมด

รู้สึกแน่นท้องแล้วดันมายุที่อกตลอด คล้ายๆกรดไหลย้อนอะค่ะ ทั้งที่กินไปไม่เยอะ พอหิวกินไปได้นิดเดียวก็เป็นอีก ต้องพยายามให้เรอออกมาก่อนถึงจะดีขึ้น แต่ไม่อาเจียนออกมานะคะ แบบนี้มันคืออาการแพ้หรือป่าว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเวียนหัว ปวดหัวด้วยค่ะ แอบทรมานเบาๆค่ะแต่เพื่อลูกทนๆๆค่ะ ท้องแรกได้ลูกสาว ชิวมากเลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ท้องนี้ไม่เหมือนกันเลยจ้า

5y trước

😊😊😊

เเบบน้ำไม่ใด้นะค่ะ อันนี้คนหมอที่โรงพยาบาลราดพร้าว เขียนชื่อยามาให้ซื้อกินค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้16วีคแล้วยังเป็นอยู่เลยค่ะ หมอให้กินกาวิสคอน บรรเทา 😢

5y trước

ขอบคุณนะคะ

เป็นเหมือนกันคะ จุกหน้าอก กินนิดเดียวก็จุก ท้องว่างก็จะพะอืดพะอม แต่ไม่อ้วก

5y trước

สู้ๆนะคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลากินข้าวเส็ดใหม่ๆจะแน่นๆท้องแต่ถ้าเรอแล้วจะดีขึ้น

5y trước

สู้ๆนะคะแม่

กินยาลดกรดช่วยได้ค่ะ กราวิสคอนแบบซองค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้น้องได้12วีคคะ

5y trước

สู้ๆนะคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ

5y trước

ทรมารมากเลยค่ะ แต่ก็อดทนเพื่อลูก