อาการแบบนี้ใกล้คลอดยังคะ

รู้สึกแน่นท้องมากๆ ท้องแข็งเป็นพักๆ แต่ไม่ปวดท้อง 37+3วีคแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นเหมือนกันคะ รู้สึกแน่นๆท้อง เจ็บจิมิ หน่วงท้อง เวลาเดินยืนหน่วงมาก ท้องแข็งเป็นพักๆ แต่ไม่มีมูก มีแต่น้ำใสๆติดเกงในแต่ไม่เยอะ

อาจจะยืนนาน เดินมาก หรือน้องดิ้นเยอะค่ะ แม่ก็นับด้วยน้าว่าแข็งนานไหม

1y trước

น้องดิ้นไม่มากค่ะ ท้องแข็งประมาณ5-10นาทีค่ะ

เหมือนกันคะ ลูกดิ้นน้อยลงด้วยคะ

1y trước

ดิ้นน้อยลงจริงๆค่ะ 37 +3 วิค ค่ะ

หน่วงจิมิมั้ยคะ มูกมารึยัง

1y trước

งั้นลองเฝ้าดูอาการนะคะ ถ้าปวดบีบมดลูกถี่ทุก5-7นาที แบบสม่ำเสมอ หรือมีน้ำเดิน ให้รีบไปหาหมอค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้37+5

สู้ๆ นะคะแม่