เเชร์ประสบการณ์​หน่อยค่ะเเม่ๆท้องเเรกค่ะ

รู้สึกเหมือนเวลาลูกดิ้นเเล้วเสียวจิมิเเป๊บๆเเบบนี้ปกติมั่ยค่ะลูกดิ้นต่ำมากค่ะเเม่ๆบ้านไหนเคยเป็นมั่ยค่ะ25+6w

เป็นค่ะ บ้านนี้29+5วีคแล้วบ้างทีรู้สึกน้องดิ้นบริเวณหัวหน่าวเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดเยี่ยวตลอดเลย เวลาดิ้น