25+6wยืนนานแล้วท้องช่วงท้องน้อยแข็ง

ตอนนี้ท้องได้25+6wแล้วค่ะ เวลาเรายืนทำขนมท้องช่วงด้านล่างหรือท้องน้อยแข็งมีอาการจิ๊ดๆบางทีก็ร้าวไปถึงจิมิ แบบนี้คือปกติมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ยืนนานมีการเกรง ทำให้ท้องแข็งค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก ปกติค่ะ แต่ถ้ากังวลหาหมอได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ🥰

ปกติค่ะเเม่ เเนะนำเเม่นั้งพักบ่อยๆนะคะ หาเข็มขัดพยุงครรภ์มาใช้ค่ะช่วยได้