ตอนนี้ท้องประมาณ13วีคค่ะ

รู้สึกเหมือนเริ่มคันๆท้อง คันยุบยิบๆ ตลอดเลยค่ะ กลัวมากว่าท้องจะแตกลายค่ะ แต่ท้องยังไม่ใหญ่มากนะคะ ไม่รู้จะเกียวกับอะไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้ท้องประมาณ13วีคค่ะ

ช่วง10weeksก็เริ่มคันเหมือนกันค่ะ เลยรีบทาครีมโบกๆไว้ ตอนนี้ไม่คันพุงแต่ไปคันที่นมแทน😁

3y trước

เรารู้สึกเหมือนมีขนขึ้นที่หน้าท้องเยอะมากๆเลยเลยคิดว่าอาจจะเกี่ยวกับขน555

ธรรมชาติค่ะแม่ขนหน้าท้องเรากำลังขึ้นพอท้องใหญ่ขึ้นมันก็จะคันเยอะขึ้นคะ

ผิวแห้งค่ะ.. ทาครีม​ช่วยได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่

หาครีมทาหรือออย์มาทานะค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

แม่ต้องหาครีมมาทาค่ะ

เอามือลูบเอาค่ะอย่าเกา

3y trước

ขอบคุณนะคะ

คันเหมือนกันเลยค้าา5555

3y trước

แต่จริงๆแม่เป็นคนตัวเล็กมากๆ เลยคิดว่าถ้าจะแตกคงไม่ยากเลย55

ทาครีมได้เลยค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ แต่ปกติเป็คนตัวเล็กอยู่แล้ว แม่ช่วยแนะนำครีมหน่อยค่ะ