การดิ้นของลูกน้อยลงเหมือนน้อยลง

รู้สึกเหมือนลูกไม่ค่อยดิ้นตอนนี้32วี+5วันรุ้สึกเหมืนลูกไม่ค่อยดิ้นใช้น้ำเย็นก็แล้วน้ำแข็งก็แล้วไฟฉายก็แล้ว เปิดเพลงก้แล้วบางทีมาแปปๆก็หายแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้าง

นับไม่ถูกเลยว่าดิ้นไม่ดิ้นปกติเขาจะดิ้นแรงช่วง28-31 วีคพอมาตอนนี้นิ่งทำแม่ตกใจ😅😂