ชา

รู้สึกเหมือนชาตรงที่วงไว้อะคะ นี้ชาตั้งเเต่เช้าเเร้วค่ะยังรุ้สึกเหมือนมีอะไรมาดันเเล้วชาใปพร้อมกันเรยค่ะ ปกติไหมค่ะ

ชา
1 Trả lời

ปกติค่ะ เราก็เป็นน้องเริ่มใหญ่แล้วน้องก็จะเริ่มดันขึ้นจนเจ็บ เวลาดิ้นทีทั้งจุกทั้งเจ็บ