ไตมาส3คุณแม่มือใหม่

รู้สึกเบื่ออาหารไม่อยากกินข้าวเลยช่วงนี้เป็นเพราะอะไรค่ะคุณแม่คนไหนมีวีธีบอกมั้งคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้เริ่มแต่ไตรมาสแรกเลยค่ะไม่อยากกินข้าวเลย อะไรก็ไม่อยากกิน แล้วก็รู้สึกไม่ค่อยหิวเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากเบื่อข้าว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนช่วง 32-36 w เบื่ออาหารจนน้ำหนักลด พอจะเข้า 38w คือกินฉ่ำมาก เห็นอะไรก็อยากกินไปหมด หิวบ่อย แต่กินได้น้อยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่แค่ช่วงไตรมาสแรกกะไตรมาส2พอเข้าไตรมาส3กินข้าวแซ่บมากค่ะกินได้ทุกอย่างเลยกินเยอะกว่าเท่าตัวเลย😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ก่อนนี้ชอบกินทุกอย่างหิวบ่อยมาก พอเข้า38วีคไม่ค่อยอยากกินข้าว กินอะไรก็ไม่อร่อย อยากกินแต่ขนม

แม่บ้านนี้เหมือนกันค่ะ เบื่ออาหาร ทานได้น้อย แต่เน้นนมวันละ 2 กล่อง ผลไม้หลากหลายชนิด ของทานเล่นแบบจุกจิกเอาค่ะ

เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ กินข้าวงันละมื่อ ส่วนมาจะดื่มนม น้ำผลไม้ กินกล้วย อะไรประมาณนี้ เบื่ออาหารมาก 34+6 w

ทำมั้ยของเราไม่เบื่อบ้าง กินเยอะเกิน กินบ่อยด้วย เห็นอะไรก็หิวไปหมด น้ำหนักก็ขึ้นจะ20โลแล้ว ไม่ไหวแล้ว

32w กำลังเบื่ออาหารเที่ยงค่ะ หิวมาก แต่ไม่อยากกินอะไรเลย พยามกินนมกินขนม ไม่รู้น้ำตาลจะขึ้นไหมค่ะ😅

บ้านนี้ก็เบื่อค่ะกินน้ำกับนมซะมากกว่า จากกินข้าววันสองถึงสามรอบพอเข้า35กินวันละรอบถึงสองรอบ

แนะนำนะค่ะพี่ดื่มนมจืดให้บ่อยๆกินผลไม้ที่กินได้เช่นชมพู่​ มะม่วง​ มะพร้าวน้ำหอมจ้ะ