ไตมาส3คุณแม่มือใหม่

รู้สึกเบื่ออาหารไม่อยากกินข้าวเลยช่วงนี้เป็นเพราะอะไรค่ะคุณแม่คนไหนมีวีธีบอกมั้งคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อาจจะเบื่ออาหารเฉยๆค่ะ ให้ลองทานอาหารหลากหลาย ดูรายการอาหารกระตุ้นความอยากกินก็ได้ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะไตรมาส 1-2 คือกินเยอะมาก จนน้ำหนักขึ้น 15 โล พอไตรมาส 3 มาเบื่อๆอาหารซะงั้น

เป็นเหมือนกันคะ เบื่อข้าว แต่กินก๋วยเตี๋ยวทุกวันไม่เบื่อเลย และชอบมะม่วงด้วย

เหมือนกันเลยค่ะแม่เบื่ออาหารมากแล้วก็มาไม่สบายช่วงนี้ด้วยตอนนี้33วีคค่ะ

28wเริ่มไม่อยากแล้วเหมือนกันค่ะ เหมือนอะไรๆที่อยากกินก็กินมาหมดแล้ว 🤣🤣

เป็นเหมือนกันคะ แต่ต้องฝืนกินไม่รูเป็นอะไรช่วงนี้ไม่ค่อยอยากอาหารเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ เกิดจากลูกตัวใหญ่แล้วไปเบียดกระเพาะอาหารของเราค่ะ

เพราะกระเพาะเราแคบลงค่ะ ที่กินลงไปมันทำให้อิ่มง่ายเลยไม่อยากอาหาร

เป็นค่ะ เบื่อ อยากกินอะไรเป็นเส้นๆ ก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน ตำส้ม+ขนมจีน 😊

บ้านนี้กินแต่ขนมปังเพราะกินข้าวได้น้อยน้องคลอดออกมา3320กรัมเลยค่ะ