37Weeks

รู้สึกเดินลำบาก ปวดหลังมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนแตกแร้วบ้างค่ะ

37Weeks

36+2 w เริ่มลุกนั่งเดิน ยากเหมือนกันคะ อยากแตกมากๆ😅

38+3w นั่ง​ ยืน​ เดิน​ แทบไม่ไหวแล้วจ้าาาา​

37+5 ปวดขาหนีบมากค่ะ ลุกก็โอยนั่งก็โอย 5555

บ้านนี้มีท้องตึงๆ บ่อยคะ 36+4 อึดอัดสุดๆ

37+1wรออีกนิดเดียวค่ะ✌️