37weeks มีเเม่บ้านไหนเป็นริดสีดวงบ้างคะ

ทั้งปวดทั้งรำคาญ😂

เป็นค่ะตอน30w เป็นก้อนเนื้ออกมาไม่อักเสบหมอบอกว่าถ้าคลอดเองจะดูอีกทีว่า มีความเสี่ยงที่ตอนเบ่งจะแตกไหม ถ้าเสี่ยงคลอดเองไม่ได้ค่ะ ต้องผ่า

เป็นก่อนท้องอยู่แล้วค่ะ พอท้องแล้วท้องผูกด้วย ถ่ายยากมาก เจ็บปวดมากค่ะ บางทีนั่งฉี่แล้วเบ่งเลือดออกที่ก้นก็มีค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นแต่ก่อนท้องตั้งแต่12ปี แต่แม่บอกเหมือจะเป็นเเต่เกิดแต่ไม่มีอาการค่ะ

ถ้าคลอดบรรเทิงแน่ๆเลยแม่ ปวดจนนั่งไม่ได้เลยค่ะ

ไม่เป็นค่ะ

เป็นค่ะ