37Weeks

รู้สึกเดินลำบาก ปวดหลังมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนแตกแร้วบ้างค่ะ

37Weeks

บ้านนี้ 37+3 ค่ะ นอนหลับยากมาก ปวดหลังเหมือนมีอะไรมาทับขยับตัวไม่ได้เลยค่ะ ปวดจิ๊มิ อึดอัด อยากแตกมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ แถมยังต้องขับรถมาทำงานอยู่เลย ปวดร้าวมาก แต่ะอดทนค่ะ เพื่อลูก สู้ๆๆๆ

37 ค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน ลุกนั่งลำบาก นอนไม่หลับ ท้องแข็ง น้ำนมก็หยดแล้วค่ะ

36+4 เดินแทบไม่ไหวเหมือนกันค่ะ หน่วงท้องไปหมดแล้ว นั่งรอนอนรออีก7วันจ้า

แตกแร้วจ้า 37+3 ผู้หญิงค่ะ น้ำหนัก3330 กำหนด29ส.ค. แต่คลอด11 ส.ค. ค่ะ

โยคะคนท้องช่วยได้ค่ะลองทำดูบ้านนี้ทำไม่ค่อยปวดหลังค่ะ

37วิคเหมือนกันค่ะ ไม่เป็นอะไรเลย จะมีก็แค่ท้องแข็งบ่อย

บ้านนี้ 21 week ยังรู้สึกเดินลำจากเลยคะเจ็บหลังปวดก้นกบ

เหมือนกันค่ะ37 w เดินก็เจ็บ นอนก็ลำบาก อยากแตกแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยแม่ แต่มีท้องแข็งบ้าง นอกนั้นปกติหมด