17+4ทำไมปวดท้องซ้ายล่างจังคะ

รู้สึกเจ็บๆปวดๆกลัวจะเป็นมดลูกเอียงรึเป็นซีสรังไข่?

น่าจะมดลูกกำลังขยายใหญ่ขึ้นนะค่ะแม่ บ้านนี้ก็เปนค่ะ

ถ้าจะให้ชัวร์ ก็ไปซาวด์ดูจ้า

หาหมอดีกว่าค่ะตรวจเช๊คดู

เป็นเหมือนกันค่ะ

ปวดเพราะมดลูกขยายเจ็บข้างซ้ายเพราะมดลูกเอียงมาข้างซ้ายเคยเป็นเลยถามคุณหมอไม่ต้องวิตกไปค่ะ

5y trước

อ่อขอบคุณค่ะเห้นบางคนเป็นซีสรังไข่ตอนท้องเลยกลัวๆเป็นห่วงตัวเล็กมากก