เจ็บท้อง

รู้สึกเจ็บจี๊ดเจ็บหน่วงที่ท้องน้อยแล้วก็ปวดตรงหว่างขาแต่ไม่มีมูกเลือดหรือว่ามีมูก น้ำอะไรไม่ไหลออกมา 34 วีค ต้องไปหาหมอไหมคะคือเจ็บเตือนไหม ปวดตั้งแต่ตี4 ปวดเป็นช่วง

1 Trả lời

น่าจะเจ็บเตือนคะแม่ เดี๋ยวคงหายคะ เป็นๆหายๆคะช่วงนี้ เรียกว่าปวดเตือนคะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งนอนไม่ค่อยหลับคะ