เวลาเจ็บคอแม่ๆใช้ยาอะไรกันคะ?

รู้สึกเจ็บคอมาก แต่ไม่รู้ว่าต้องใช้ยาตัวไหน หรือว่าปล่อยให้มันหายเอง

ยาอม มายบาซินคะ หมอบอกกับที่พ่นคอใช่ได้ เราพึ่งหาย เปิดกุเกิ้ลดู มายบาซินดีสุดคะ สเต็บซิลแสบคอย่าเดิมอีก

จิบน้ำอุ่นเรื่อยไปจ้า หมอไม่เเนะนำให้หายาทานเองจ้า ทานได้เเต่ยาที่หมอให้มาเท่านั้นจ้าเป้นห่วงลูกจ้า

บ้านนี้ซื้อยาพ่น ของ คามิโลซาน-เอ็ม ค่ะ และ แมสเตบซิล รสน่ำผึ้งมะนาว 2อย่างนี้คนท้องใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้กินยาฆ่าเชื้อค่ะ คนท้องกินได้ ลองปรึกษาหมอดูค่ะ และจิบน้ำอุ่นเยอะๆ หายค่ะ

เรากินยาอมตรามะขามป้อมในเซเว่นคะชุ่มคอดี หวัดลงคอเจ็บมากเสียงหาย

บ้านนี้เป็นอยู่ค่ะ จิบน้ำอุ่นตลอดทั้งวัน ไม่กินยาเลย ห่วงลูก อิอิ

ไปหาหมอ ให้ยาอม กับยาละลายเสมหะแบบรสส้มละลายน้ำ

หนูจิบน้ำอุ่นตลอดแล้วก็กินยาอมคะ3-4วันก็ดีขึ้น

จิ้บน้ำอุ่นให้ชุ่มคอค่ะ ถ้าเป็นหนักก็หาหมอ^^

บ้านนี้ ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ